Mạng nền tảng trò chơi > Nguyên lý của đèn đánh cá > Roulette World và Doomsday Roulette
Nhãn sách: 147 Thể thao Bóng đá Trực tiếp  18 năm Nhà vô địch World Cup, Nhà vô địch World Cup  World Cup thay đổi mấy năm một lần?     

Roulette World và Doomsday Roulette:

Roulette World và Doomsday Roulette

 " Có vẻ như chúng cũng tới đây để tìm James. "   " Hừ, lũ ma cà rồng chết tiệt. Lần trước chúng ta đã để chúng chạy trốn ở Áo, lần này chúng ta phải để lại tất cả trên đảo Hồng Kông, để lửa thiêng thiêu sạch chúng! "   Adler đôi mắt nâu đầy sát khí, chậm rãi nói.   Giọng nói vừa rơi xuống, tôi thấy Faang thì thào: "Bây giờ chúng ta đang ở Trung Quốc. Thật may là chúng ta không vào đại lục. Bảo bối từng nói đó là một nơi bí ẩn. Rất nhiều người tiền nhiệm của chúng ta sau khi tiến vào lục địa này. Thật bí ẩn. biến mất, hơn một trăm năm trước, tổn thất càng thêm nghiêm trọng. ”   Adler ánh mắt vừa rồi vẫn là sát ý, lúc này đã biến mất, thay vào đó là sợ hãi không rõ, trầm giọng nói: Ông nội đã biến mất sau khi vào Hoa Hạ. Cho đến ngày nay, ông vẫn chưa thấy một ai hay một xác chết nào. "   Nói như vậy, Adler hiển nhiên không muốn thảo luận thêm về chủ đề này, bước thẳng vào biệt thự, nói: "Bốn ngày bốn đêm chúng ta không ngủ để theo dõi James, hiện tại chúng ta vẫn ổn. Chúng ta hãy nghỉ ngơi đi." cho buổi tối! ”   Faang mỉm cười nhẹ và theo vào biệt thự. Quả thực, họ thực sự quá mệt mỏi.  

Chương trước:Phòng trực tiếp bóng đá thể thao Tencent Roulette World và Doomsday Roulette chương mới nhất Chương tiếp theo:Xu hướng xổ số thể thao